Hotline : 0978000084
Mỹ Linh sẽ kiện người bôi nhọ khi cô ủng hộ xây dựng nhà hát ở  Thủ Thiêm

Góc Hàng Hiệu

Mỹ Linh cho biết cô đang tham khảo ý kiến luật sư và suy nghĩ đến việc khởi kiện đối với những người có hành vị bôi nhọ và làm nhục cô khi nữ ca sĩ công khai ủng hộ xây dựng nhà hát 1.500 tỷ đồng ở Thủ Thiêm, TPHCM.

 

 

Thời gian qua, Mỹ Linh hứng chịu nhiều "búa rìu" của dư luận, nhất là cộng đồng mạng khi cô lên mạng ủng hộ xây dựng nhà hát 1.500 tỷ đồng ở TP HCM.

Trên trang cá nhân mới đây, ca sĩ Mỹ Linh đã chia sẻ một bài viết khá dài liên quan đến việc cô ủng hộ việc xây nhà hát giao hưởng ở Thủ Thiêm và bị cộng đồng mạng "ném đá không thương tiếc".

Nói về lý do ủng hộ có một nhà hát giao hưởng hoành tráng và tầm cỡ, cô chia sẻ: "Là một nghệ sỹ tôi vui mừng khi biết có một nhà hát sắp được xây dựng đồng nghĩa với việc nhiều chương trình nghệ thuật sẽ được ra mắt, các dàn nhạc lớn sẽ đến Việt Nam, khán thính giả, trong đó có tôi có thêm cơ hội thưởng thức nghệ thuật đỉnh cao ngay trong đất nước mình, các nghệ sỹ Việt Nam sẽ được giao lưu, học hỏi và giỏi giang hơn từ đó sẽ lan tỏa việc giáo dục âm nhạc chuẩn chỉnh trong nhà trường phổ thông. Đó là vấn đề cá nhân tôi đang rất quan tâm và mong muốn góp sức cùng cộng đồng thay đổi."

Bên cạnh đó, Mỹ Linh nhấn mạnh: "Tôi tin là cái đẹp qua việc thưởng thức nghệ thuật hay văn học hay hội họa... mọi loại hình nghệ thuật hay giữ gìn văn hóa luôn cần cho mọi người, mọi giới đặc biệt là trẻ em. Nghệ thuật làm mọi người sống hiền hòa và yêu thương và cả tha thứ."

Đồng thời, nữ ca sĩ khẳng định "Còn những người đã xuyên tạc và bịa đặt mà tôi không biết rõ lý do và động cơ của họ, tôi sẽ tham khảo y kiến luật sư để xem xét khởi kiện hành động bôi nhọ cá nhân và làm nhục người khác hay không? Tôi đang suy nghĩ về việc này.

Nói về vệc gỡ status trước đó, cô cho biết: "Vì tôi nhận ra rằng một việc cho dẫu mình có thành ý nhưng vẫn có thể bị hiểu sai nên bản thân tôi sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc về việc này. Nói “với ai“ là một điều quan trọng."

 

Xem thêm: Diva Mỹ Linh: "Táo sẽ kiện chúng mày!"

Lộc Liên

Nguồn : Baomoi.com

Bài viết liên quan