Hotline : 0978000084
Mỹ Linh sẽ kiện người bôi nhọ khi cô ủng hộ xây dựng nhà hát ở  Thủ Thiêm

Mỹ Linh sẽ kiện người bôi nhọ khi cô ủng hộ xây dựng nhà hát ở Thủ Thiêm

Mỹ Linh cho biết cô đang tham khảo ý kiến luật sư và suy nghĩ đến việc khởi kiện đối với những người có hành vị bôi nhọ và làm nhục cô khi nữ ca sĩ công khai ủng hộ xây dựng nhà hát 1.500 tỷ đồng ở Thủ Thiêm, TPHCM.

Diva Mỹ Linh:

Diva Mỹ Linh: "tao sẽ kiện chúng mày!"

Tình huống pháp lý lúc bà Mỹ Linh khởi kiện sẽ lâm vào cảnh dỡ khóc dỡ cười khi trong thủ tục tố tụng, phần “Thiệt hại do danh dự, nhân phẩm, uy tín bị xâm phạm” quy định ở Điều 592, Bộ Luật Dân sự 2015, buộc bà phải kê khai cụ thể những ‘show’ quảng cáo, ‘show’ hát hò mà bà không được mời tham gia, do tai tiếng ‘vạ miệng’ trong ủng hộ dự án nhà hát giao hưởng tại Thủ Thiêm.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khỏe khoắn khi mặc đồ thể thao

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khỏe khoắn khi mặc đồ thể thao

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm thứ 30 có nhiều đổi mới, trong đó có phần thi phụ Người đẹp thể thao. Những hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực được chú trọng hơn bởi một cơ thể khỏe mạnh chính là tiền đề cho mọi thành công. Một hoa hậu không chỉ cần xinh đẹp, trí tuệ, nhân ái mà trước hết phải có sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm kỳ.

Thông qua phần thi Người đẹp thể thao, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 muốn khuyến khích các thí sinh nói riêng và các bạn trẻ nói chung tích cực rèn sức khỏe, luyện tập cho vóc dáng săn chắc, hướng đến nét đẹp khỏe khoắn. Đây cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu tại các cuộc thi sắc đẹp thế giới.