Hotline : 0978000084
Đừng ham rẻ, mua phải đồ da cá sấu kém chất lượng.

Đừng ham rẻ, mua phải đồ da cá sấu kém chất lượng.

Đồ da cá sấu là những sản phẩm thuộc loại hàng xa xỉ nên có giá thành tương đối cao, thế nhưng trên thị trường hiện nay lại có nhiều nơi bán mặt hàng này với giá thành rất rẻ ?! Khiến nhiều khách hàng là tín đồ của da cá sấu băm khoăn và khó hiểu.

Để hiểu hơn về các sản phẩm làm từ da cá sấu cũng như làm rỏ thắc mắc của độc giả về giá thành của mặt hàng này, chúng tôi có buổi trao đổi với chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thuộc da cá sấu anh Nguyễn Công Đô.

PV: Chào anh ! anh có thể cho quý độc giả biết rõ hơn về da cá sấu được tạo ra như thế nào không ?
Mr. Đô: Để tạo nên một tấm da cá sấu thành phẩm có màu sắc như ý thì phải trải qua một quá trình xử lý phức tạp và công phu. Từ việc bảo quản da tươi đến công đoạn ướp hóa chất xử lý, lên màu…thông thường phải mất 25 – 30 ngày. Chất lượng da cá sấu tốt hay không là phụ thuộc vào quá trình thuộc da, các công đoạn này ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền da cá sấu. 2 Yếu tố quan trọng nhất đó là:

Shark Phú và ‘ván bài lật ngửa’ về thương hiệu Sunhouse

Shark Phú và ‘ván bài lật ngửa’ về thương hiệu Sunhouse

Nhìn vào các thương hiệu đồ gia dụng trong suốt hơn 1 thập kỷ qua, Tập đoàn Sunhouse là cái tên được nhắc đến nhiều nhất.

Ông chủ của Tập đoàn Sunhouse- Nguyễn Xuân Phú, thường được gọi là Shark Phú đã dành cho Gia Đình Mới buổi tham quan các nhà máy và một cuộc trò chuyện cởi mở về tất cả những vấn đề dư luận quan tâm.

Ông nói, qua vụ Shark Tam, mọi người liên tưởng sang Sunhouse. Bởi thế, ông cũng muốn chia sẻ để dư luận hiểu rõ hơn.

Ai cũng muốn doanh nghiệp minh bạch, loại bỏ doanh nghiệp không chân chính, tuy nhiên, thực trạng cuộc sống không đơn giản như chúng ta nghĩ. Để 1 doanh nghiệp phát triển phải có cả quá trình, các giai đoạn.

"Tôi nghiệm ra điều này từ một câu nói của ông Park Min Gyu (người sáng lập Sun House Hàn Quốc): "Nước có đục cá mới lớn. Cá lớn rồi nước phải trong nếu không sẽ sinh bệnh".

HƯỚNG DẪN NHẬN BIẾT DA CÁ SẤU THẬT HAY GIẢ MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT

HƯỚNG DẪN NHẬN BIẾT DA CÁ SẤU THẬT HAY GIẢ MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT

Để bắt đầu được đơn giản chúng tôi có một vài lưu ý để bạn hiểu tổng quan về da cá sấu:

  • Gù đầu : là phần da chính giữa đầu cá sấu, nó thường có 4 -8 gù hình bán nguyệt xếp cạnh nhau tạo thành hình o van hoặc hình tròn, nó cấu tạo từ chất sừng nên rất cứng và chắc.
  • Vây đuôi: Là phần da phía trên sau đuôi cá sấu, hai hàng vây hình tam giác chạy dọc từ gần lưng tới hết đuôi cá theo dạng hình thang, Vây đuôi thường rất mềm và chắc, lúc cá còn tươi thì vây nổi lên rất vường nên trong quá trình thuộc da nó được ép xuống phảng theo bề mặt da.
  • Gai lưng: là phần da chính giữ lưng cá sấu, nó gồm nhiều hàng gai lưng chạy dọc theo chiều dài thân cá, bản chất nó cũng cấu tạo từ chất sừng nên rất cứng, so với gù trên đầu thì gai lưng có kích thước nhỏ và đều hơn
  • Da bụng: là phần da dưới bụng cá sấu nên bề mặt da nhẵn không gồ gề, ô vân da lớn và không đều nhau
  • Da bông bi: Da phần hông cá sấu, da phần này cũng nhẵn nhưng các ô vân da nhỏ, hình tròn chứ không lớn và có là dạng ô vuông như da bụng

7 bí quyết bán hàng siêu đắt khách từ kinh nghiệm lâu năm của mẹ bỉm sữa

7 bí quyết bán hàng siêu đắt khách từ kinh nghiệm lâu năm của mẹ bỉm sữa

Do đó, nếu muốn kinh doanh hay buôn bán thành công thì ngay từ bây giờ các bạn hãy chú trọng hơn trong khâu bán hàng đi là vừa. Nhưng để có thể bán đắt hàng và thu hút được nhiều khách thì những người bán hàng đều có bí quyết cả đấy nhé.

Sau đây là 7 bí quyết bán hàng siêu đắt khách được đúc kết từ kinh nghiệm lâu năm của mẹ bỉm sữa chia sẻ, biết rồi thì học hỏi ngay đi nha các bạn:

1. Tạo những mẫu combo thu hút khách hàng

Hầu hết với những người có thâm niên trong lĩnh vực bán hàng thì đều biết tạo những mẫu combo để để thu hút khách hàng. Dù là kinh doanh online hay kinh doanh theo phương thức truyền thống cũng đều hiệu quả hết cả. Cách thực hiện vô cùng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ.

Cách đầu tiên là bạn hãy tạo ra một combo với những giá cực kỳ hấp dẫn. Bởi vì, tâm lý của khách hàng khi nhìn rất nhiều mặc hàng với một mức giá chung thì họ sẽ thường có xu hướng hứng thú với sản phẩm đó hơn.

Cách thứ hai đó là nâng giá một sản phẩm. Việc bạn cần làm là tạo ra một combo khuyến mại khác nhau, nhưng hãy đảm bảo là trong số đó phải có một combo thật là nổi bật để khách hàng tiếp cận nhiều nhất. Điều đó sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng vì họ nhìn thấy sự đặc biệt hơn hẳn của nó so với những combo khác.

Những mục tiêu của giáo dục và các tiểu luận khác

Những mục tiêu của giáo dục và các tiểu luận khác

Trước khi qua Tây Tạng, tác giả cuốn sách này, bà David Neel đã là một học giả nổi tiếng vầ Phật học. Bà nhận thấy truyền thống vẫn có những điểm tương đồng, nhưng truyền thống tại Tây Tạng lại dường như khác hẳn nên bà quyết định qua xứ này nghiên cứu, tìm hiểu thêm.

Tây Tạng khi đó đang ở trong tình trạng giao thời với nhiều biến động chính trị. Mặc dầu quân đội Anh vừa xâm lăng, bắt buộc xứ này phải thông thương với ngoại quốc, nhưng người Tây Tạng vẫn giữ thái độ thù nghịch với tất cả những gì đến từ bên ngoài. Tuy chính sách bế quan tỏa cảng đã bị loại bỏ nhưng nó vẫn được thi hành có phần chặt chẽ hơn.

Trong cuốn “Đường mây qua xứ tuyết” bạn đọc đã theo dõi một tu sĩ Phật giáo, Lạt ma Govinda, đi khắp Tây Tạng sưu tầm kinh điển, tranh ảnh và học đạo, thì trong cuốn “Huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng”, xin mời bạn  đọc theo dõi cuộc hành trình của bà Alexandra David Neel, một phụ nữ người Pháp, đi khắp xứ này với mục đích tìm hiểu và ghi nhận những sự kiện lạ lùng, huyền bí mà chưa có người ngoại quốc nào được chứng kiến.